Header Ads

Review Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – All The Rulles 2 Của Tác Giả Ellen Fein, Sherrie Schneider

“Cuốn sách dành cho phụ nữ mọi lứa tuổi, rất đáng đọc”

Giới thiệu

Tiếp nối thành công của All The Rules 1”Bĩnh Tĩnh Khi Ế Mạnh Mẽ Khi Yêu” đã thu hút rất nhiều đọc giả, giúp được rất nhiều phụ nữ thì All the Rules 2 ra đời“ Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – là 1 trong 2 cuốn sách nổi đình đám trên toàn thế giới với số lượng phát hành lên tới HÀNG TRIỆU bản đã giúp các cô gái tìm được hướng đi của cuộc đời mình. Đọc quyển sách các cô gái sẽ nhận ra rằng:
Tự lập và biết phớt lờ những mối quan hệ khiến bạn mất thời gian để rồi không đi đến đâu cả.
Tự trọng và tự tôn chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu, cũng là một cách sống đầy khí chất.
Luôn luôn có những cách để bạn cân bằng với những mối quan hệ xung quanh, ở tất cả mọi trường hợp. Nếu bạn chưa biết, đó là do bạn chưa đọc All the Rules – “Sống bản lĩnh theo cách một quý cô”.
Chẳng có bất kỳ một cô gái nào muốn mình tự ti, luôn vướng vào những mối quan hệ khiến mình phải day dứt, đau khổ cả. Vậy thì hãy đứng dậy và ngẩng cao đầu. Chỉ cần phía trên còn ánh mặt trời, bạn vẫn còn có cơ hội tỏa sáng. 

review sống bản lĩnh theo cách một quý cô (ảnh sưu tầm)

Review sách sống bản lĩnh theo cách một quý cô

Bản thân mình khi đọc quyển sách này mình cảm thấy rất tâm đắt và bị cuốn theo không thể rời mắt bởi những điều hay mà nó mang lại. Thông qua quá trình trải nghiệm của bản thân mình càng thấm thía hơn khi đọc quyển sách “Sống bản lĩnh theo cách một quý cô”. Từng đỗ vỡ, từng tổn thương, đau khổ,… tôi mới nhận ra được biết yêu thương bản thân là chìa khóa cho mọi vấn đề. Phụ nữ phải trở nên mạnh mẽ khi gặp khó khăn, hãy yêu bản thân vì chính bạn là người hiểu rõ mình nhất!

Bản thân phụ nữ trước khi biết yêu thương ai đó thì cần phải yêu thương chính bản thân mình, bởi vì chính bản thân mình là điều tuyệt nhất. Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn, những người phụ nữ vốn rất khổ sở rồi thế nên các bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Hãy sống cuộc đời của mình. Chúng ta không thể tìm được một MR.RIGHT nếu bạn không yêu bản thân mình. Cuốn sách đã giúp tôi thức tỉnh.
Bạn có quyền dành thời gian. Nhưng đừng mất thời gian cho những mối quan hệ ảo tưởng, hãy dành thời gian đó cho bản thân.
Bạn không thể nào hạnh phúc nếu chính bạn phụ thuộc hạnh phúc của người khác. Hãy yêu và hoàn thiện chính mình.

Tất cả nữ giới dù ở độ tuổi nào, đang độc thân hay đang yêu, đều nên đọc cuốn sách này. Phụ nữ chúng ta xứng đáng có được một anh chàng hoàn hảo cho cuộc đời mình, chúng ta nên cần làm gì để đạt được điều đó. Cuốn sách tuy nói những điều cũ nhưng lập luận, diễn đạt lại hay như những điều mới lạ. Bạn có thể thấy nó cổ hủ nhưng nhìn lại thục tế thì lại rất xác đáng. Cuốn sách dạy ta cách hành xử tự tôn và tự trọng cao, làm sao để có được mối quan hệ yêu đương tuyệt vời nhất, đều mà bất kì người phụ nữ nào cũng muốn có được. Bạn đã gặp nhiều người, hoặc đã có nhiều mối tình chẳng đi về đâu, thì hãy nên mua về nghiền ngẫm bạn sẽ thấy hữu ích và ý nghĩa. 

Lời Khuyên Của All The Rules:

  • Lời khuyên tốt nhất của all the rules cho một cô gái đang có ý định quay lại với người yêu cũ chính là: “người tiếp theo”.
  • Người ấy không nhất thiết phải nuôi bạn. Nhưng nhất định phải có đủ năng lực để nuôi bạn.
  • Người ấy không nhất thiết phải cưới bạn. Nhưng nhất định phải có thành ý muốn kết hôn.
  • Phụ nữ mạnh mẽ thật ra chẳng có gì hay. Cái hay chính là biết khi nào nên mạnh mẽ, khi nào nên yếu đuối. Đừng bắt bản thân đóng vai người hùng khi lòng chằng chịt vết thương, đau buồn rồi sẽ ở lại phía sau nhường chỗ cho những điều tốt đẹp sẽ tới.
  • Họ bận rộn chỉ là một cái cớ, vấn đề không nằm ở thời gian rảnh mà nằm ở sự ưu tiên.


"sống bản lĩnh theo cách một quý cô "( ảnh sưu tầm)

Kết Luận

Nếu bạn muốn có một cuộc sống viên mãn thì không nên bỏ qua cuốn sách “Sống bản lĩnh theo cách một quý cô”. Đọc và cảm nhận những lời khuyên thực tế từ tác giả. Những vấp ngã, những sai lầm chỉ làm cho bạn thêm to lớn, đừng ngại phải bắt đầu lại nếu người yêu hiện tại bạn cảm thấy không xứng đáng. Bạn đừng sợ đau vì nỗi đau sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ. Rồi mỗi người sẽ tìm được hạnh phúc riêng chỉ là sớm hay muộn. 

Mua sách sống bản lĩnh theo cách một quý cô ở đâu?

Giá gốc của cuốn sách 96.000 đồng khuyến mãi giao động từ 58.000đ đến 75.000đ
Có thể tham khảo các trang thương mại điện tử có giá tốt: 

Tiki: 👉Link giảm giá tốt nhất

Lazada: 👉Link giá tốt nhất

Shopee 👉 Link giá tốt nhất  


Được tạo bởi Blogger.