Header Ads

REVIEW SÁCH ĐỪNG CHỌN AN NHÀN KHI CÒN TRẺ - TÁC GIẢ CẢNH THIÊN

Điều quý giá nhất ông trời ban cho mỗi người đều giống nhau đó là thời gian và sức khỏe. Đừng lựa chọn an nhàn trong những năm tháng tuổi trẻ, khoảng thời gian tươi đẹp bạn có cả sức khỏe và thời gian để phấn đấu, hãy tận dụng đừng lãng phí, muốn một đời không khổ nhọc thì chúng ta phải chịu khổ nhọc một thời.

“Ước mơ của chúng ta luôn cần đôi cánh vững vàng nâng đỡ. Đôi cánh đó tên là độc lập, kiên cường, thực lực và kiên trì”

"Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ"

Tác Giả Và Tác Phẩm “Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ”

Sách “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ” xuất bản tiếng việt năm 2019 của Cảnh Thiên tác giả người Trung Quốc. Tác phẩm với văn phong nhẹ nhàng, nội dụng được lòng ghép những câu chuyện hàm ý sâu sắc muốn khuyên bảo giới trẻ đừng lãng phí thanh xuân, hãy sẵn sàng chấp nhận vất vả để theo đuổi ước mơ, kết quả chỉ đến khi chúng ta thực sự nổ lực, kiên trì với mục tiêu. Xóa bỏ suy nghĩ tìm sự an nhàn lúc còn trẻ của một số bộ phận giới trẻ, vì muốn thành công bạn phải nổ lực từng ngày. 

Thông Tin Sách

Tác giả: Cảnh Thiên

Người dịch: Đặng Quân

Số trang: 316 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Đơn vị độc quyền phát hành: GUBOOKS

Giá bìa: 99,000 đồng

Trích Dẫn Hay Trong Sách “Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ”

Bạn của hiện tại, cho dù bao nhiêu tuổi, trong tim nhất định vẫn có một đứa trẻ. Mức độ hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào mức độ nhận thức cửa đứa trẻ đó.

Mỗi một khoản lỗ trong cuộc sống là một sự rèn luyện, cũng là một cơ hội cho chúng ta trưởng thành.

Nếu bạn vẫn còn loanh quanh tự hỏi rằng có nên nỗ lực hay không, có nên thay đổi bản thân hay không, tôi có thể nói với bạn một cách chắc chắn “Hãy nổ lực đi”

Muốn đạt được thành công, chúng ta đầu tiên phải có tâm thái khát vọng thành công, tiếp đến là quyết tâm hành động, cuối cùng là không sợ khổ, không sợ khó, không sợ mệt. Một trong ba điều này không thế thiếu.

"Càng là những tháng ngày ảm đạm, càng phải chuyên tâm tu luyện"

Chỉ khi làm việc chăm chỉ từ giây phút này chúng ta mới bước đi bớt vất vả hơn trong giây phút tiếp theo.

Chỉ khi ngẩng đầu lên, chúng ta mới nhìn thấy cả một bầu trời đầy sao. Chỉ có hành động chúng ta mới theo đuổi được ước mơ tươi đẹp của mình. Chỉ khi không ngừng bồi đắp nội tâm, chúng ta mới học được cách từ chối, từ đó vượt lên chính mình.

Khi mải miết đi tìm kiếm một công việc với mức lương cao, ổn định và không phải làm thêm. Bạn cần hiểu rằng: không bao giờ có công việc nào vừa nhiều tiền, vừa nhàn hạ lại vừa gần nhà. Bạn cho đi bao nhiêu sẽ nhận lại bấy nhiêu. Bạn hoàn toàn có thể thành công nhưng thành công đó không thể đạt được chỉ trong ngày một ngày hai.

Có rất nhiều sự việc tựa như gió thoảng mây bay. Chỉ khi trân trọng những gì mình đang có, chúng ta mới không phải nuối tiếc trong cuộc sống.

Bài Học Từ “Đừng Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ”

  • Trên thế gian không có nơi nào bán thuốc hối hận

Trong Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ tác giả có đưa ra tình huống, nếu có ai đó hỏi bạn rằng “bạn có thấy hối hận ở những chuyện trong quá khứ không”. Chắc bạn sẽ thao thao bất tuyệt mà nói ra: có lẽ ai đó sẽ hối hận khi mình không chịu học hành tử tế, hối hận rằng tuổi trẻ không cố gắn trao dồi thêm kỹ năng cho bản thân, hối hận vì đã có quyết định sai lầm, hối hận sao mình lại không nắm bắt cơ hội,… Nhưng nếu bây giờ bạn có cơ hội thực sự bạn có nhận ra và nắm bắt không. Trên thế gian không nơi nào bán thuốc hối hận, bạn phải tự cảnh tỉnh chính mình và bước tiếp trên con đường của chính mình, đừng để sự dày vò, nuối tiếc đeo bám. Khi tâm tĩnh lặng an nhiên bạn mới nhìn thấu nhiều điều.

  • Chỉ khi tìm đúng hướng chúng ta mới không hoài công tốn sức

Khi mới bắt đầu chúng ta khó có thể xác định được phương hướng của chính mình, phương hướng đó có đúng hay sai. Thế nên khi nhận ra mình đi sai hướng chọn sai đường, thì đừng ngại thay đổi, càng cố chấp càng khiến bạn lạc lối. Phương hướng cũng quan trọng như nổ lực. Nếu muốn gặt hái được điều gì đó, chúng ta phải chọn được mục tiêu chính xác của đời mình. Khi bản thân cảm thấy mông lung, hãy dừng lại nghỉ ngơi, xem xét lại mọi việc xem bạn đã đi đúng chưa. Chỉ khi xác định đúng thì mới không phí hoài công sức.

"Không phải mọi nổ lực đều đạt được kết quả, nhưng mọi kết quả đều đòi hỏi nỗ lực"

  • Hãy tích cực, lạc quan, tận tâm với công việc thì thành công mới đến.

Tác giá nhắc nhở chúng ta giữ một thái độ tích cực, lạc quan cho dù đối diện khó khăn như thế nào, hãy kiên trì từng bước, rèn luyện để bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đừng so sánh mình với người khác hãy tập trung vào bản thân, bạn nên biết rằng những người thành công cũng phải trải qua những lúc thất bại, chán nản, muốn bỏ cuộc, nhưng họ vẫn đi tiếp và kiên định với mục tiêu thì mới đạt được thành công.  

“Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ” Dành Cho Đối Tượng Độc Giả Nào?

Cuốn sách “Đừng Sống An Nhàn Khi Còn Trẻ” phù hợp cho những bạn trẻ, bạn đang có ước mơ có mục tiêu nhưng thiếu động lực, bạn đang ấp ủ giấc mơ nhưng sợ không dám thoát ra khỏi vùng an toàn thì cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm can đảm để theo đuổi ước mơ của mình biến nó thành hiện thực. Bạn nên nhớ rằng những thất bại va vấp ở tuổi trẻ đó là những trãi nghiệm giúp bạn cứng cõi hơn để đến một ngày nào đó đôi cánh của bạn cứng cáp bạn thỏa sức bay cao bay xa.  

Mua Sách Ở Đâu Tốt?

Gợi ý một số đường link bán sách chất lượng giá ưu đãi bạn có thể tham khảo:

Link giảm giá -> Tiki

Link giảm giá -> Fahasa

Link giảm giá -> Lazada

 
" Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ"

Cảm Nhận về Sách “Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ”

Cuốn sách này là một trong những cuốn sách thể loại kỹ năng sống với nhiều bài học ý nghĩa, là những bạn trẻ bạn nên đọc càng sớm càng tốt, những quan điểm thực tế và thẳng thắn giúp bạn mở rộng thế giới quan của mình. Kim Woo Choong cựu chủ tịch Tập đoàn DAEWOO có câu nói rằng: “Thế giới quả là rộng lớn có nhiều điều để chúng ta khám phá”. Khi bạn nhìn mọi thứ xung quanh với tầm nhìn rộng hơn bạn sẽ thấy cuộc sống này đáng sống và tuổi trẻ không thể phí hoài. Tôi tin rằng mỗi người chúng ta đều có những ưu điểm riêng và sức mạnh tiềm tàng bên trong, khi bạn có niềm tin cộng với nổ lực và kiên trì thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ được hưởng những quả ngọt.

Được tạo bởi Blogger.