Header Ads

REVIEW - TẢI PDF LẤY TÌNH THÂM MÀ ĐỔI ĐẦU BẠC - TÁC GIẢ VÃN TÌNH

Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu bạc 

Đôi Lời Về Tác Về Tác Giả Tác Phẩm

Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc” là tiếp nối những cuốn sách thành công của tác giả Vãn Tình như: “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu, Khi Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu, Không Tự Khinh Bỉ- Không Tự Phí Hoài” đã chiếm được cảm tình của đông đảo độc giả Trung Quốc và nước ngoài. Tác phẩm này của Vãn Tình hứa hẹn mang đến góc hình rất thực tế thông qua những câu chuyện gần gũi hằng ngày xung quanh cuộc sống của chị.

Khi mới yêu bạn sẽ nghĩ mình là người hạnh phúc nhất trên đời nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân bạn mới vỡ lẽ nhiều điều, bởi thế yêu nhau thì dễ nhưng để hai người nắm tay nhau đi đến đầu bạc răng long thì không dễ chút nào. “Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc” giúp bạn đi sâu vào nội tâm của chính mình, bạn sẽ thấy như được xoa dịu, được thông suốt hơn khi bạn đang cuồng loạn trong đau khổ, sẽ tiếp thêm sức lực cho bạn có đủ can đảm bước tiếp về phía trước hoặc đang ai đang hạnh phúc thì biết cách giữ gìn hạnh phúc của mình bền lâu, giúp cho những tâm hồn đang mê muội tìm lại được tia sáng của đời mình.

Thông Tin Sách

Tên sách: Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc

Tác giả: Vãn Tình

Người dịch: Huỳnh Nhã Thy

NXB: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Số trang: 427 trang 

Giá bìa: 119.000 đồng

 

"Những cô gái biết yêu mến và trân trọng bản thân mình thì càng có được sự yêu thương và chiều chuộng từ đàn ông"

Review Sách Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc

Dưới đây là một số quan niệm hay trong tác phẩm “Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc”

- Quy luật của cuộc sống chính là không ngừng thực hiện giấc mơ của bản thân. Chỉ có tình yêu và ước mơ mới là những điều mà chúng ta không bao giờ được phụ bạc. Có như vậy thì cuối cùng cuộc sống ắt sẽ mang đến cho chúng ta tất thảy những gì ta cần.

- Có rất nhiều cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cũng có không ít những gia đình duy trì cuộc sống hôn nhân một cách đầy vất vả. Có lẽ, cũng chỉ vì đã thiếu đi sự nồng nhiệt và một trái tim bình lặng khi đối đãi với nhau.

- Điều khiến cho người đàn ông sợ hãi không phải là sự giỏi giang của bạn, mà chính là sợ sự giỏi giang đó khiến bạn trở thành người phụ nữ coi nhẹ vị trí trụ cột của anh ấy trong gia đình.

- Đừng bao giờ đánh giá thấp hay đề cao quá nhiều sức mạnh của tình yêu. Thứ đánh bại được tình yêu chính là cuộc sống, là hiện thực. Thậm chí, chính là những điều nhỏ nhặt chẳng đâu vào đâu.

- Hãy làm một người con gái “hư”: cô gái hư rất tự tin, cô gái hư luôn biết yêu thương bản thân mình, cô gái hư khiến cho đàn ông không thể nhìn thấu, cô gái hư thường rất hiểu đàn ông.

- Mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp và bền chặt nhất, không phải là ai sẽ phải chăm sóc ai cả đời, mà là câu chuyện cả hai người đã cùng nhau trưởng thành, cùng nhau học hỏi như thế nào. Đã quan tâm, thấu hiểu tâm tư tình cảm và nhu cầu của nhau ra sao.

- Đừng cố gắn giảng đạo lí với phụ nữ làm gì, đặc biệt là trong lúc cô ấy đang tức giận. Một người đàn ông thông minh sẽ nhận ra rằng: nói lí với phụ nữ thì cô ấy sẽ chẳng bao giờ hiểu được. Nhưng nói những lời yêu thương thì nhất định cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng thấu tình đạt lí.


- Trên đời này không có người đàn ông nào tốt hoàn toàn. Đàn ông tốt chưa chắc đã vì anh ta tốt, mà chỉ vì một người nào đó khiến anh ta nguyện cố gắng để trở thành một người đàn ông tốt mà thôi.

- Phụ nữ đừng chỉ biết mải mê trách cứ chồng mình đã lừa dối và phản bội mình. Như vậy chỉ càng khiến cho lòng mình thêm đau đớn, khổ sở mà thôi. Trong khi những oán hận ấy của chúng ta cũng chẳng hề hấn gì tới đàn ông khi họ đã cạn tình. Tất cả chỉ càng chứng tỏ rằng ta đang cố gắn vứt bỏ đi hạnh phúc của chính mình.

- Hãy học cách trở thành người phụ nữ trong cứng ngoài mềm.

Cảm Nhận Riêng

Hầu hết những tác phẩm nào của tác giả Vãn Tình xuất bản ra tôi đều mua về đọc. Qua những tác phẩm ấy tôi cảm nhận được Vãn Tình là tác giả rất có chiều sâu nội tâm, lòng trắc ẩn, có một trái tim rộng mở và bao dung. Tôi rất thích những câu chuyện của chị kể rất đời thường thông qua đó tôi học được rất nhiều đều hay để áp dụng vào cuộc sống hiện tại của chính mình. Mỗi tác phẩm ra của chị ra đời mang một nét riêng, khiến người đọc bị cuốn hút và qua mỗi cuốn sách được xuất bản chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Và lần này với cuốn sách “ Lấy Tình Thâm Mà Đổi Đầu Bạc” cũng như vậy, cho dù bạn là nam hay nữ đều có thể đọc cuốn sách này.

Nội dung sách là những câu chuyện tình yêu, cuộc sống hôn nhân đời thực, nhưng đặc biệt lần này có sự xuất hiện nhân vật nam A Ngạn cũng chính là chồng tác giả, nêu ra những quan điểm đứng từ gốc nhìn của một người đàn ông mang đậm chất Châu Á, với cái nhìn sâu sắc đầy lý trí, thật đáng ngưỡng mộ. Khi đọc xong trong lòng tôi có một ao ước rằng trên thế giới này người đàn ông nào cũng suy nghĩ sâu sắc như A Ngạn, dùng sự yêu thương bao dung để đối đãi với người phụ nữ của đời mình thì phụ nữ chúng ta sẽ hạnh phúc biết bao.Tuy nhiên vai trò của người phụ nữ cũng cực kỳ quan trọng trong quá trình xây đắp tình cảm của hai người. Chúng ta đòi hỏi người đàn ông sâu sắc hiểu chuyện, biết yêu thương, bao dung thì bản thân chúng ta cũng phải là người như thế.Cả hai cùng chung một mục tiêu, cùng tìm ra sở thích chung, cùng hệ tư tưởng thì mới có thể nắm tay nhau đi đến “răng long đầu bạc”.Thông điệp tác giả vãn tình muốn nhắn gửi đến những người phụ nữ hãy là người phụ nữ độc lập cả tài chính và cảm xúc, đừng để cảm xúc của mình bị ảnh hưởng bởi người khác, hãy biết yêu thương bản thân nâng cao giá trị bản thân, đừng đánh mất chính mình, rồi hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Mua Sách Ở Đâu Uy Tín?

Link mua sách giảm giá 45% -> Tiki

Link mua sách giảm giá 23% -> Lazada

Link mua sách giảm giá 32% -> Shopee


Bài viết liên quan:

Bạn đắt giá bao nhiêu? 

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô

Hãy yêu người đàn ông xứng đáng là đàn ông

 

Được tạo bởi Blogger.