Header Ads

GIỚI THIỆU VỀ BLOG


Lý Do Tôi Chọn Tên Blog

 Tên blog "Sách Là Bạn" với ý nghĩa hãy xem sách như những cuốn sách như những người bạn thật sự.

 Tôi là người khá sống nội tâm, khép kín, trước khi làm blog này tôi không có thói quen đọc sách. Tôi đã từng có khoảng thời gian mất phương hướng, mất căn bằng về mặt cảm xúc. Lúc đó tôi không có người để tâm sự, chia sẽ, kể cả gia đình tôi cũng không thể chia sẽ. Một lần tình cờ tôi được giới thiệu đọc vài cuốn sách của tác giả Vãn Tình và một số khác. Sau 3 tháng tôi miệt mài đọc và tìm kiếm những cuốn sách hay, trong tôi giống như được khai sáng. Tôi lấy lại được căn bằng, cảm thấy yêu đời, tôi thấy tích cực hơn mỗi ngày. Tôi yêu những cuốn sách từ lúc nào cũng không biết, tôi đọc không biết mệt mỏi, ôm sách cả lúc ăn, lúc ngủ.

 Cái duyên đưa tôi đến với những cuốn sách từ lúc ấy. Đó là những cảm xúc thật sự mà tôi đã từng trãi qua.

 Ở Việt nam tỉ lệ người có thói quen đọc sách còn hạn chế so với thế giới. Vì thế tôi mong muốn truyền tải tình yêu ấy đến mọi người, sẽ có nhiều người nhận ra giá trị của sách giống như tôi, giúp phát triển bản thân, có thể sách sẽ giúp thay đổi cuộc đời bạn.

 Tuy nhiên bạn cũng phải biết chọn lọc những cuốn sách phù hợp với mình ở từng giai đoạn sẽ phát huy được tối đa hiệu quả khi đọc sách.

Bản thân tôi thích nhất thể loại sách tâm lý, kỹ năng. Tôi nghĩ bạn là ai bạn cũng nên đọc thể loại này giúp bạn có thể phát triển bản thân. Trong bài blog tôi đã chọn lọc để giới thiệu cho bạn những cuốn hay tôi đã đọc qua, và những bài viết với nhiều chủ đề khác nhau bạn cứ vô xem nhé! 
Được tạo bởi Blogger.